DANH MỤC

THÁNG 04/2018 - KHÓA 12 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Chương trình DU HỌC và LÀM VIỆC tại Nhật 10K BrSE của FPT Software khởi động tuyển sinh Khóa 12, nhập học vào tháng 4/2018. 

Kỳ nhập học tháng Tư là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật. Mùa xuân, thiên nhiên, khí hậu, con người trở nên thư thái, tươi mới, ấm ấp và nồng hậu. 

Tháng Tư, cả thế giới đón chào Nhật Bản ngập tràn trong lễ hội hoa anh đào Hanami. Ngắm sắc hoa anh đào tinh khiết trong kỳ nở rộ hẳn là một trải nghiệm khó quên trong đời.

Tháng Tư, Nhật Bản sẽ trải qua kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm - Tuần Lễ Vàng - với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí được tăng cường. Có nhiều lễ hội lớn như lễ hội Miyako Odori với màn biểu diễn nghi thức trà đạo; lễ hội Inuyama với 365 chiếc đèn lồng được trang trí quanh các xe diểu hành; lễ hội mùa xuân Takayama,...

Các đợt sale lớn diễn ra trong Tuần Lễ Vàng cũng là điều đáng mong đợi, từ quần áo, văn phòng phẩm, đồ gia dụng sẽ được giảm giá mạnh để phục vụ cho việc sẳm sửa chổ ở mới của giới văn phòng và học sinh, sinh viên.

** Trong tuổi trẻ, bạn có khát khao điều gì cho cuộc đời mình? Đã một lần liều lĩnh cho những ước mơ? Đã sẳn sàng, quyết tâm nổ lực vượt qua giới hạn của chính mình? Khóa 12 chương trình DU HỌC và LÀM VIỆC tại Nhật 10K BrSE là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu với những khởi đầu mới.

Mùa xuân, các hoạt động tuyển dụng diễn ra sôi nổi, nên việc ra trường vào tháng Tư có khả năng kiếm được cơ hội việc làm rất cao. 
► Tỷ lệ đậu visa 100%
►  Vé máy bay từ các nước sang Nhật du lịch mùa hoa anh đào khá đắt đỏ, học viên được đảm bảo với mức giá hợp lý.
► Bảo lãnh vay tài chính 85% chi phí du học mà không cần chứng minh tài chính.

► Có nhiều suất học bổng 68 triệu, 34 triệu, 17 triệu dành cho những ứng viên xuất sắc.

► Tìm kiếm và giới thiệu việc làm trong và sau khi tốt nghiệp
NẾU BẠN CÒN THẮC MẮC GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐĂNG KÝ THAM GIA HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ: http://kysucaunoi.vn/thamgia/

Tin tức khác
HỖ TRỢ ONLINE X