DANH MỤC

KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH KHÓA 13 - NHẬP HỌC THÁNG 07/2018

 KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH KHÓA 13 – NHẬP HỌC VÀO MÙA HÈ THÁNG 07/2018

Sau hơn ba năm khởi động chương trình, đến nay đã có 470 học viên tốt nghiệp với gần 95% học viên tham gia chương trình đạt được mục tiêu làm việc. Trong đó: học viên có việc tại Nhật là 84.2% và tại Việt Nam là 15.8%.

Chương trình DU HỌC và LÀM VIỆC tại Nhật 10K BrSE tiếp tục tuyển sinh Khóa 13.

Nếu bạn đam mê công nghệ thông tin và có mong muốn du học và làm việc tại đất nước có thị trường công nghệ phát triển sôi động như Nhật Bản, thì 10K BrSE là CƠ HỘI tốt để bạn thay đổi cuộc sống của mình. 

LÝ DO TRỞ THÀNH HỌC VIÊN 10KBrSE nếu BẠN ĐAM MÊ IT
1. Đạt được mục tiêu N2 sau 1 năm tại Nhật:

Nhật Bản - cường quốc công nghệ thông tin với nhiều sản phẩm sáng tạo công nghệ, phần mềm tiện ích nổi tiếng trên toàn thế giới – môi trường mà nhiều Kỹ sư CNTT mong muốn được học tập và làm việc. Với thiết kế chương trình của hệ thống trường Nhật ngữ Meros, học viên sẽ đạt được mục tiêu N2 sau một năm sống và học tập tại Nhật.

2. Không lo lắng chi phí học tập:
FPT Software bảo lãnh cho học viên vay trong vòng 05 năm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật trong 1 năm lên đến 85% chi phí du học. MÀ KHÔNG CẦN CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH.

3. Làm việc tại Nhật, thu nhập nghìn đô
Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, FPT Japan và tất cả các công ty đối tác, khách hàng của FPT Software tại Nhật và Việt Nam.
Thu nhập > 2000$/ tháng

Nhanh tay đăng ký: http://kysucaunoi.vn/thamgia/


 

Tin tức khác
HỖ TRỢ ONLINE X