DANH MỤC

'Cứ có quyết tâm, cứ có mục đích, chỉ cần chịu dấn thân, các bạn sẽ thành công thôi.'

Chị Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc chương trình 10K BrSE động viên tinh thần học viên BrSE khóa 09 trong buổi Lễ ra quân chiều ngày 28/6 vừa qua.

Lễ ra quân khóa 09, chương trình 10K BrSE – du học và làm việc tại Nhật chính thức bắt đầu lúc14h chiều ngày 28/6 tại phòng Talmahal, Công ty FPT Software, TP.HCM. Buổi lễ có sự tham gia của chị Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc chương trình 10K BrSE, thầy Kagawa – Giám đốc trường Nhật ngữ Meros, 11 học viên khóa 09 tại TP.HCM và Đà Nẵng cùng phụ huynh học viên. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng và sự quyết tâm của các kỹ sư CNTT trẻ trước ngày lên đường sang Nhật.

Học viên BrSE khóa 09 tại nhận giấy phép lưu trú trước ngày lên đường sang Nhật.

Phụ huynh học viên BrSE khóa 09 cũng có mặt tại Lễ ra quân 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên chị Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc chương trình 10K BrSE có mặt trực tiếp tại Việt Nam để tham dự lễ ra quân thay vì tham dự qua hệ thống Polycom tại Nhật như trước đây. Tại buổi lễ, chị Nguyễn Hồng Liên đã những chia sẻ tâm huyết: “Chúng tôi ước mơ trong tương lai sẽ có hàng trăm nghìn, hàng triệu kỹ sư Việt Nam không chỉ riêng CNTT mà còn những ngành kỹ thuật khác sẽ có cơ hội đi du học, trải nghiệm phát triển bản thân, đặc biệt trong một môi trường công nghệ hàng đầu thế giới như Nhật Bản. Cứ có quyết tâm, cứ có mục đích, chỉ cần chịu dấn thân, các bạn sẽ thành công thôi.”.

Chị Nguyễn Hồng Liên - Giám đốc chương trình 10K BrSE phát biểu tại Lễ ra quân.

Thầy Kagawa – Đại diện trường Nhật ngữ Meros giới thiệu sơ lược về hệ thống trường Nhật ngữ Meros cũng như chương trình học tiếng Nhật trong 1 năm tại Nhật Bản. Thầy cũng sẽ là người có mặt tại sân bay chào đón các học viên BrSE khóa 09 ngay khi đặt chân đến Nhật Bản.

Thầy Kagawa - Đại diện trường Nhật ngữ Meros giới thiệu sơ lược về chương trình học tại Nhật trong 1 năm.

Thay mặt các học viên BrSE khóa 09 tại TP.HCM, bạn Nguyễn Tuấn Sĩ phát biểu đầy quyết tâm: “Em hiểu rằng từ ước mơ đến hiện thực không phải là điều dễ dàng nhưng em nghĩ rằng em cố gắng hết sức, nỗ lực hết sức thì sẽ thành công thôi. Chương trình 10K BrSE đã cho em và các bạn cơ hội trải nghiệm những thứ mà trước đây chúng em chưa từng thử. Ngay tại giờ phút này em khá hồi hộp nhưng cũng sẵn sàng để bắt đầu một hành trình mới.”

Học viên BrSE khóa 09 phát biểu cảm nghĩ trước ngày lên đường sang Nhật du học. 

Ngoài chuyên môn, kinh nghiệm, văn hóa làm việc thì tiếng Nhật là yếu tố vô cùng quan trọng để các kỹ sư trẻ chinh phục những nhà tuyển dụng Nhật Bản khó tính. Vì vậy, trước khi sang Nhật du học 1 năm thì các học viên được đào tạo tiếng Nhật trong 4 tháng tại Việt Nam. Sau 4 tháng, các học viên đều đạt được trình độ giao tiếp cơ bản và vượt qua những bài kiểm tra tiếng Nhật. Đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi để các học viên nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới.

10K BrSE

Go Japan - Make IT happen 

 

 

Tin tức khác
HỖ TRỢ ONLINE X