DANH MỤC

70% HỌC VIÊN BRSE KHÓA 06 CÓ VIỆC LÀM TẠI NHẬT

Sau một năm học tập tại Nhật, 64 học viên BrSE khóa 06, chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối đã chính thức tốt nghiệp tại Nhật hôm 23.06 vừa qua.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc chương trình, đại diện phía nhà trường tại Nhật, đại diên các đơn vị là đối tác của FPT Software, thầy cô giáo, cựu học viên các khóa và 64 học viên khóa 06. Trong 3 tiếng đồng hồ của buổi lễ, học viên khóa 06 cùng các thầy cô giáo, BTC chương trình ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ những ngày đầu tiên tham gia chương trình. Những nỗ lực,cố gắng của tất cả các bạn được ghi nhận bằng một Lễ tốt nghiệp đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Học viên BrSE khóa 06 rạng rỡ trong Buổi lễ tốt nghiệp. 

Bà Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc chương trình 10K BrSE chia sẻ: “Buổi lễ tốt nghiệp khóa 06 diễn ra trong không khí hồ hởi, phấn khởi của học viên. Các vị khách mời tham gia chương trình đã có những chia sẻ tấm huyết, tin tưởng và động viên các học viên tiếp tục cố gắng hơn nữa để sẵn sàng cho những thời cơ, vận hội mới”.

Sau khi được tuyển chọn kĩ lưỡng, 64 học viên BrSE khóa 06 chính thức lên đường nhập học tại các hệ thống trường Nhật ngữ tại Nhật Bản vào tháng 07/2016. Trước đó, học viên đã tham gia học tập trung tiếng Nhật 4 tháng tại Việt Nam và đạt trình độ Nhật ngữ N4. Đây là tiền đề để các IT trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường văn hóa mới, trang bị tiếng Nhật, văn hóa Nhật, kĩ năng sống,... để bắt đầu một hành trình mới tại Nhật.

Học viên BrSE khóa 06 nhận bằng tốt nghiệp và quà lưu niệm từ chương trình.

Một năm học tập nỗ lực không mệt mỏi, đến nay 64 học viên khóa 06 đã hoàn thành chương trình học và đạt được trình độ N2. Đây là trình độ tiếng Nhật cần thiết để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng Nhật Bản khó tính bên cạnh yêu cầu về chuyên môn. Trong số 64 học viên, có 70% học viên đã được có doanh nghiệp CNTT Nhật Bản tuyển dụng, 15% học viên đã có việc làm tại Việt Nam, số còn lại đang tiếp tục trau dồi tiếng Nhật trong 3 tháng và tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật.

Những nỗ lực, cố gắng của các học viên BrSE khóa 06 được ghi nhận bằng một Lễ tốt nghiệp trang trọng và đầy cảm xúc. 

Việc tốt nghiệp khóa học mới chỉ là bước khởi đầu, các học viên còn phải học rất nhiều điều về kỹ thuật, phong cách làm việc, lối sống, kinh nghiệp và cả tiếng Nhật. Có việc làm và trụ lại trên đất Nhật không phải là điều dễ dàng, điều đó đòi hỏi các học viên luôn giữ vững tin thần, không ngừng học tập, rèn luyện để ngày càng phát triển và có nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tỷ lệ học viên có việc làm tại Nhật của học viên BrSE khóa 06 đã đóng góp vào thành công chung của chương trình, nâng tỷ lệ học viên làm việc tại Nhật sau khi tham gia chương trình lên đến 80%. Tính đến thời điểm này, đã có hơn 450 học viên trong tổng số 550 học viên BrSE tốt nghiệp và phần lớn đang làm việc tại những tập đoàn công nghệ lớn tại Nhật như NTT Communications, Fujitsu, SBI Holdings, Human Touch, Pasona Tech, FPT Nhật Bản. Với mức lương đáng mơ ước lên đến 2000 USD, Nhật Bản thực sự là một điểm đến lý tưởng cho các IT trẻ Việt Nam muốn thử thách bản thân mình.

 

“Trong thời gian tới, chúng tôi định hướng đi sâu vào nâng cao chất lượng học viên và mở rộng nhiều loại hình liên kết với doanh nghiệp và các trường học theo mô hình “Đào tạo – Hướng nghiệp – Thực hành – Làm việc” để tạo được môi trường phát triển và sự chuẩn bị tốt nhất cho học viên trước khi xin việc, nâng tỉ lệ tìm việc thành công của học viên, sự tin tưởng của khách hàng Nhật và đẩy mạnh thương hiệu FPT trên thị trường."

Bà Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc chương trình 

-------------

Tham gia chương trình tại: https://goo.gl/P4L31W

10K BrSE

Go Japan - Make IT happen

Tin tức khác
HỖ TRỢ ONLINE X