DANH MỤC

PHỤ HUYNH HỌC VIÊN BrSE: MONG CON TRAI LÀM RẠNG DANH GIA ĐÌNH

Chú Mai Lên – phụ huynh học viên Mai Xuân Triều – học viên khóa 08 chương trình 10K BrSE đã có những phút trải lòng khi tham dự Lễ ra quân khóa 8 vào chiều ngày 28/3/2017 tại F-Town 1- FPT Software (HCM).

Vốn gia đình không khá giả gì nhưng chú Mai Lên vẫn quyết tâm cho con trai mình sang Nhật du học chương trình 10K BrSE của FPT Software. Những khoản tiền nhỏ từ công việc chạy xe ôm hằng ngày chỉ đủ để trang trải sinh hoạt phí trong gia đình, huống gì nghĩ đến chuyện du học. Thế nhưng gia đình vẫn tạo điều kiện cho Triều bởi theo chú “chỉ có quyết tâm học tập mới thực hiện được giấc mơ của mình, dù gia đình có khó khăn tới bao nhiêu cũng cho con theo tới cùng. Mong con trai làm rạng danh gia đình”.

Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để con trai đi du học nhưng chú Lên vẫn có một niềm tin tuyệt đối với chương trình. “Tôi cũng lên mạng tìm hiểu nhiều chương trình rồi, cũng nhiều chỗ không tin tưởng được, gian dối, mình mất tiền lại mất thời gian. Biết đến chương trình 10K BrSE của FPT Software thì tôi cũng an tâm một phần, đến khi lên gặp trực tiếp những người làm chương trình thì tôi hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm con trai mình.”. “Vợ chồng chú có khổ thêm bao nhiêu cũng được, miễn cho con nó thành người, thành tài.” Chú Lên chia sẻ thêm.

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Triều cùng các học viên chương trình 10K BrSE sẽ lên đường sang Nhật. Ánh mắt người cha trầm ngâm, đôi khi lại có chút xúc động, chú Lên chia sẻ: “Giờ con sắp sang bên đó rồi chú cũng lo lắm, cục cưng trong nhà mà. Qua đó chắc chắn là sẽ gặp khó khăn, vất vả nhưng phải như thế con chú mới nên người.”

Sang Nhật đồng nghĩa với việc Triều cùng các bạn học viên sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, một hành trình mới, đi kèm với đó là những thử thách, nỗ lực và trách nhiệm. Lo lắng cho con trai là vậy nhưng chú Lên vẫn hi vọng: “Giờ chú chỉ mong nếu có khó khăn, va vấp gì thì Triều cũng sẽ luôn được các bạn học và các anh chị làm chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho Triều hoàn thành khóa học.”

Chú Lên cũng bày tỏ mong muốn sau khi tốt nghiệp Triều sẽ có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài. Có lẽ đó không chỉ là ước mơ của riêng chú Lên mà của rất nhiều những bậc phụ huynh khác khi quyết định cho con mình sang Nhật du học.

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10/2017: https://goo.gl/qUJ3Tz

10K BrSE

Go Japan - Make IT happen

Tin tức khác
HỖ TRỢ ONLINE X