DANH MỤC

BrSE KHÓA 08 ĐỒNG LOẠT RA QUÂN 3 MIỀN

Trong 2 ngày 28,29/3/2017, học viên khóa 08 chương trình 10K BrSE ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng lần lượt tổ chức lễ ra quân, lên đường sang Nhật du học vào đầu tháng 4/2017.

Lễ ra quân tại 3 miền có sự tham gia của chị Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc dự án 10K BrSE, chị Nguyễn Thị Mai Anh – Chủ nhiệm chương trình 10K BrSE, thầy Kagawa – Giám đốc trường Nhật ngữ Meros, cô Nguyễn Thị Bích Thùy – Đại diện Meros tại Việt Nam, ông Shingo Yuri – Đại diện công ty việc làm thêm tại Nhật cùng sự hiện diện của phụ huynh và toàn thể học viên BrSE khóa 08.

Đầu cầu Nhật Bản và đầu cầu Đà Nẵng tham gia buổi lễ thông qua hệ thống Polycom hiện đại của FSOFT. Không có mặt trực tiếp tại buổi lễ nhưng chị Nguyễn Hồng Liên – Giám đốc dự án đã có những chia sẻ tâm huyết và đặc biệt nhiều kì vọng vào các bạn học viên khóa 08: “Các bạn có một ước mơ, tôi cũng có một ước mơ. Các bạn mơ ước được trở thành Kỹ sư cầu nối. Tôi cũng mơ ước FPT Software sẽ đào tạo thành công những Kỹ sư CNTT Việt Nam làm việc chuyên nghiệp toàn cầu.”.

Nhật Bản sẽ là nơi để những kỹ sư trẻ rèn luyện bản thân chuyên nghiệp hơn và có điều kiện vươn ra tầm vóc quốc tế. Hành trình nào cũng sẽ nhiều khó khăn và vất vả nhưng chương trình sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn. Chị Liên nhấn mạnh.

Thầy Kagawa – Giám đốc trường Nhật ngữ Meros cũng có những lời chúc mừng và đặt niềm tin với các bạn kỹ sư CNTT trẻ. Một kỹ sư cầu nối không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải thành thạo tiếng Nhật. Thầy Kagawa tin rằng trường Nhật ngữ Meros sẽ mang lại cho các bạn nền tảng tiếng Nhật tốt để có thể tự tin làm việc tại Nhật Bản.

Cũng tại lễ ra quân, học viên BrSE khóa 08 bày tỏ sự quyết tâm, sẵn sàng lên đường sang Nhật để bắt đầu một chặng đường mới. Bạn Lê Văn Chiến – Học viên BrSE tại TP.HCM chia sẻ: “Hiện giờ em cảm thấy khá hồi hộp nhưng cũng hào hứng để bắt đầu hành trình mới. Em hiểu rằng con đường từ giấc mơ đến hiện thực không bao giờ dễ dàng nhưng em tin vào sự lựa chọn của bản thân và sẽ quyết thực hiện được nó.”

Bạn Lê Minh Kha đại diện cho các học viên BrSE khóa 08 tại Đà Nẵng quyết tâm: “Em là fan cuồng của FPT. Em nghe những người bạn của em bảo rằng chương trình rất tốt và bản thân em cũng rất thích Nhật Bản. Biết đâu trên con đường thành công em sẽ đến đích nhanh hơn các bạn hoặc cũng có thể bất lực nhìn các bạn đạt được ước mơ. Nhưng tuổi trẻ là phải hành động và em đã có kế hoạch riêng cho cuộc chạy đua của mình.”

Trên tổng số 37 bạn học viên khóa 8 tại tất cả các site, thì Hà Nội chiếm 37% với 14 bạn. Tất cả đều rất rạng rỡ và háo hức với những thử thách mới đang chờ mình tại xứ sở mặt trời mọc. Còn đặc biệt hơn nữa khi khóa học Kỹ sư cầu nối lần này lại là nơi chắp cánh cho tình yêu của hai bạn Trần Thị Thanh Trà và Trịnh Hồng Quân. Họ đã quyết định đến với nhau trước khi bước chặng đường dài trước mắt. Thanh Trà chia sẻ: “Em rất cảm ơn chương trình, nhờ có 10K BrSE mà em tìm được một nửa của cuộc đời mình. Em sẽ cố gắng hết sức để có thể lên được N2 trong thời gian sớm nhất”. Tất cả mọi người tham gia buổi lễ đều vỗ tay rất lớn để chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, những kỹ sư CNTT trẻ sẽ cất cánh sang Nhật du học và bắt đầu một chặng đường mới. Nhật Bản là thị trường công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn nhưng cũng đầy thứ thách. Với hi vọng và sự quyết tâm cao độ như thế này, chắc chắn học viên BrSE khóa 08 sẽ sớm chạm tay đến thành công tại xứ sở mặt trời mọc.Bạn có muốn mình là người tiếp theo?

Tham gia chương trình tại: https://goo.gl/P4L31W

Thông tin tuyển sinh khóa tháng 10/2017: https://goo.gl/qUJ3Tz

(Nguồn: Cucumber)

Tin tức khác
HỖ TRỢ ONLINE X