DANH MỤC

Học viên 10kBrSE tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Học viên 10kBrSE tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dù đang học tập ở đất nước Nhật Bản xa xôi, các bạn học viên của chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối (BrSE) vẫn nhớ về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và họp nhau tổ chức những hoạt động có ý nghĩa cho những thầy cô người bản địa. Hành động này không chỉ mang ý nghĩa quảng bá văn hóa “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn là dịp để các bạn học viên tri ân, tôn vinh những giảng viên tận tụy vun đắp tương lai cho những kỹ sư trẻ sau này.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đầy ý nghĩa trong ngày 20/11 của các bạn học viên 10kBrSE từ khắp các trường ở Nhật Bản nhé:

Tại các lớp học của học viên chương trình 10kBrSE ở Nhật Bản, mọi người đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lại còn chụp lén cả cô giáo lúc đang giảng bài nữa chứ

Các bạn học viên ở các trường đã cùng nhau mua hoặc tự tay làm những món quà nho nhỏ, những bó hoa tươi tắn gửi tặng các thầy cô để thể hiện tấm lòng biết ơn và kính trọng đối với những người đang tận tâm dạy dỗ mình.

 

Các bạn học viên kể lại với chương trình rằng, các thầy cô rất ngạc nhiên khi biết về ngày Nhà giáo của Việt Nam, và lại càng xúc động hơn nữa khi nhận được những món quà nhỏ từ các học trò.

Những buổi tiệc nhỏ được tổ chức ngay trong không gian ấm cúng của lớp học, là dịp để thầy cô và các học viên ngồi lại tâm sự, trò chuyện với nhau và có một kỷ niệm thật đáng nhớ.

 

 

 

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X