DANH MỤC

Dự án 10kBrSE tổ chức seminar tại trường Đại học Khoa học Huế ngày 14/11

Theo đó, Team leader Dự án BrSE Đà Nẵng - chị Văn Đoàn Duy Thanh (BrSE.10K) đã chia sẻ trước 34 sinh viên khoa CNTT của trường về các thông tin của Chương trình 10K BrSE. Các sinh viên được hiểu rõ hơn về điều kiện cần và đủ để được tham gia chương trình, học phí, nội dung đào tạo, thời gian học, việc làm thêm và cơ hội công việc cũng như mức lương sau khi hoàn thành khóa học…

Sau khi giới thiệu chương trình, 27 học viên đang học năm thứ 4 của trường đã đăng ký thi Entry Test và tìm ra 7 bạn pass để tiếp tục vào vòng sau. Trong buổi seminar, dự án cũng tặng những phần quà như tai nghe, chuột không dây, USB, áo chương trình, huy hiệu… cho các bạn sinh viên đặt những câu hỏi hay cho BTC chương trình.

Theo chị ThanhVDD (BrSE.10K) cho hay: “Buổi seminar diễn ra khá thành công, số lượng sinh viên năm 4 của khoa CNTT là 150 bạn. Một con số hứa hẹn cho buổi seminar tiếp theo tại Huế”.

Chương trình 10K BrSE được FSOFT triển khai trong vòng 5 năm (2014-2019), trong đó, 5,000 kỹ sư sẽ được đào tạo trong vòng 6 - 12 tháng tại Nhật Bản và 5,000 học viên được đào tạo tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, FSOFT đã đào tạo được hơn 600 Kỹ sư cầu nối trong nước. Và đã có 256 học viên đang theo học chương trình 10K BrSE tại Nhật Bản.

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X