DANH MỤC

ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM - Thêm một 'điểm hạ cánh' mới của chương trình 10k BrSE

Sáng ngày 11/11, phối hợp cùng với phòng CTC.HCM của FPT Software, đội dự án 10.000 Kỹ sư cầu nối (BrSE) đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình liên kết đào tạo chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối và Campus Link 2016 tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE).

Đến tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của các cán bộ quản lý CTC.HCM, lãnh đạo và hơn 100 sinh viên khoa công nghệ thông tin và khoa chất lượng cao HCMUTE.

Các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin rất hào hứng với cả hai chương trình 10k BrSE lẫn Campus Link và đặt nhiều câu hỏi thú vị cho phía BTC để tìm hiểu sâu hơn cũng như quyết định đăng ký tham gia chương trình. 

Anh Nguyễn Văn Cường – đại diện phòng Tuyển dụng của chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối đã trình bày những thông tin chi tiết về nhu cầu nguồn nhân lực IT của Nhật Bản hiện nay, những cơ hội lớn cho kỹ sư  Công nghệ thông tin Việt Nam và đặc biệt là Chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối của FPT Software.

Cuối chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham dự hội thảo.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu đưa sinh viên tiếp cận gần hơn với các cơ hội thực tập, việc làm tại FSOFT sau khi tốt nghiệp, hoặc thậm chí ngay từ khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ đó, các bạn có định hướng tốt hơn cho con đường sự nghiệp tương lai. Theo đó mà trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bản thân, đáp ứng tốt các yêu cầu từ doanh nghiệp. “Đây thực sự là một chương trình bổ ích và cần thiết mà khoa CNTT phối hợp thực hiện cùng FSOFT HCM, với hi vọng các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được cơ hội và đạt được những thành công trong tương lai” – Thầy Đặng Thanh Dũng, trưởng khoa CNTT chia sẻ.

Đặc biệt, nhằm tăng cường sự hợp tác giữa khoa CNTT và FSOFT, vào cuối chương trình, 2 bên đã cùng ký bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Đây là nền tảng cho sự hợp tác bền vững giữa đôi bên không những trên lĩnh vực hợp tác đào tạo mà còn trên nhiều lĩnh vực khác như cơ hội thực tập, việc làm, cộng tác.

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X