DANH MỤC

'Bộ đôi' 10kBrSE - Campus Link đến Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)

Chiều ngày 30/11, đội dự án 10k BrSE đã cùng phòng Đào tạo của FPT Software tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình “Campus Link 2016 và 10.000 Kỹ sư cầu nối”  tại trường đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH)

Chương trình nhằm mục tiêu đưa sinh viên tiếp cận gần hơn với các cơ hội thực tập, việc làm tại FSOFT sau khi tốt nghiệp, hoặc thậm chí ngay từ khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, qua đó trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bản thân, đáp ứng tốt các yêu cầu từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội dự án 10kBrSE còn mang đến cho các bạn sinh viên thông tin về chương trình cũng như mở ra cơ hội trở thành Kỹ sư cầu nối làm việc tại Nhật Bản sau 1 năm học tập ngay trên đất nước này. Tham dự chương trình có sự góp mặt của các cán bộ quản lý CTC.HCM, ban lãnh đạo, giảng viên và gần 70 sinh viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT).

Thầy Võ Đình Bảy – Trưởng khoa CNTT phát biểu “Tiếp nối thành công từ chương trình Campus Link 2015, Khoa CNTT luôn mong muốn cùng FSOFT tiếp tục hợp tác triển khai chương trình với hi vọng ngày càng nhiều sinh viên HUTECH nắm bắt được cơ hội và đạt được thành công trong tương lai”.

Cuối chương trình, ban tổ chức đã chọn ra 3 sinh viên may mắn nhất nhận các phần quà từ FSOFT với hy vọng rằng những phần quà nhỏ đó sẽ trở thành nguồn khích lệ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi tham gia chương trình.

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X