DANH MỤC

Lễ Tốt Nghiệp khóa 03: Học viên 10K BrSE tiến vào thị trường Nhật Bản

14h00 (giờ địa phương) ngày 23.9, Lễ Tốt Nghiệp khóa 03 chương trình 10K BrSE diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Tokyo, Nhật Bản.

Lễ Tốt Nghiệp khóa 03 chương trình 10K BrSE tại Nhật Bản

Buổi lễ có sự tham dự của ông Ogawa Takeo - Cố vấn cấp cao của tập đoàn FPT Nhật Bản, bà Quách Liễu Hoàn - Giám đốc chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối, bà Nguyễn Hồng Liên – Trưởng phòng nguồn lực 10K BrSE tại Nhật Bản, hiệu trưởng các trường Nhật ngữ trong hệ thống Meros Group, ông Nakano Tadashi - đại diện Hiệp hội Công nghệ Phần mềm Nhật Bản và các đối tác tuyển dụng của FPT Software.

Chương trình 10K BrSE nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tác giáo dục và tuyển dụng

Đồng hành cùng chương trình 10K BrSE, bà Kagawa Junko – hiệu trưởng trường Nhật ngữ Meros phát biểu:“Các bạn có mặt tại Nhật Bản trong sự kỳ vọng của công ty FPT. Các bạn vừa học, vừa làm thêm vừa học hỏi cách ứng xử trong công việc và kinh doanh. Tôi hoàn toàn hiểu những áp lực mà các bạn gặp phải để đạt được những thành quả hiện tại trong một thời gian ngắn tại một quốc gia khác. Tôi xin chúc mừng toàn thể các bạn học viên Batch 3 đã tốt nghiệp khóa học hôm nay”.

Bà Kagawa Junko – hiệu trưởng trường Nhật ngữ Meros phát biểu tại Lễ Tốt Nghiệp khóa 03

Bà Mori Kyoko - Phó hiệu trưởng trường Nhật Ngữ Shinjuku trao bằng tốt nghiệp cho học viên BrSE khóa 03

Khóa 03 là 1 trong những khóa 10K BrSE có số lượng học viên đông đảo nhất. Với gần 100 học viên, khóa 03 học tập tại 4 trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản là: Viện giáo dục quốc tế Aoyama, Trường Nhật ngữ Kokusho, Trường Nhật ngữ Evergreen và trường Nhật ngữ Shinjuku.

Học viên 10K BrSE đã có 01 năm học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản

Lên đường sang Nhật học tập từ tháng 10.2015, tại Lễ Tốt Nghiệp này, chặng đường học tập chính thức khép lại, mở ra một chặng đường mới đầy thử thách khi các học viên bắt đầu làm việc tại Nhật.

Nhiều học viên bắt đầu làm việc tại Nhật ngay sau Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ Tốt Nghiệp, học viên Nguyễn Văn Quốc Bảo chia sẻ: “Thật không thể tin là em đã ở Nhật 1 năm và còn có thể ở lại lâu hơn như vậy. Em nghĩ rằng không chỉ riêng em mà bất kì ai, nếu thực sự nỗ lực thì công sức của mọi người rồi sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Nguyễn Văn Quốc Bảo - đại diện học viên khóa 03 phát biểu trong Lễ Tốt Nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, Quốc Bảo sẽ làm việc tại Evolable Asia Nhật Bản với vai trò Kỹ sư Cầu nối (BrSE).

Đã có 4 khóa 10K BrSE tốt nghiệp chương trình 10K BrSE

Tính đến thời điểm này, với tổng số 270 học viên tốt nghiệp, chương trình 10K BrSE đã bổ sung lực lượng Kỹ sư IT thành thạo tiếng Nhật vào đội ngũ Kỹ sư Cầu nối Việt Nam - Nhật Bản. Chất lượng đào tạo đang dần được khẳng định, học viên 10K BrSE đang được nhiều nhà tuyển dụng chú ý. Đó là tiền đề mở đường cho học viên các khóa sau tiến vào thị trường IT Nhật Bản.

10K BrSE

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X