DANH MỤC

Khai giảng lớp học tiếng nhật miễn phí trên cả nước

Dù đã được dự báo từ trước nhưng đến nay, mức độ khan hiếm Kỹ sư IT thông thạo tiếng Nhật ở Việt Nam vẫn ở mức báo động đỏ. 

Ở Việt Nam, một kỹ sư IT thu nhập trung bình từ 6 -10/triệu đồng/tháng nhưng khi được trau dồi ngoại ngữ, mức thu nhập của họ có thể lên tới từ 40 – 60 triệu. Như vậy, khả năng ngoại ngữ đang làm hạn chế cơ hội phát triển, thu nhập và khả năng cạnh tranh của Kỹ sư CNTT Việt Nam ở thị trường Việt Nam và quốc tế.

Vừa qua, chương trình 10K BrSE (10,000 Kỹ sư Cầu nối) của FPT Software đã tổ chức khoá học trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí kéo dài 01 tháng tại cả 3 miền. Khoá học mong muốn mang đến cho các Kỹ sư IT Việt Nam cơ hội thử sức mình và đo lường khả năng học tiếng Nhật để các bạn có những chiến lược đúng đắn phát triển công việc, bản thân trong bối cảnh hiện tại.

Chương trình 10K BrSE của FPT Software dành 20 suất học tiếng Nhật miễn phí cho Kỹ sư IT trên cả nước

Tối qua, 16/8 khoá học tiếng Nhật miễn phí khai giảng ở cả 3 khu vục Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, số lượng học viên đăng kí lên tới hàng trăm người nhưng để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy, các lớp học tiêu chuẩn được tổ chức đang ở mức dưới 20 học viên/ lớp.

Mỗi lớp học chỉ có tối đa 20 học viên

Không khí trong lớp học vui vẻ và thân thiện

Giáo viên giảng dạy tại các lớp học này đến từ trường Nhật Ngữ Lapis – đại diện duy nhất của Viện Ngôn ngữ Meros Nhật Bản tại Việt Nam. Học viên có thể yên tâm học tập trong môi trường văn hoá Nhật Bản với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao.

Giảng viên khoá học đến từ trường Nhật ngữ Lapis

Giáo trình giảng dạy do trường Nhật ngữ Lapis biên soạn riêng cho các học viên

Tại buổi học đầu tiên, cô Bùi Thuỵ Thanh Trúc – Hiệu phó trường Nhật Ngữ Lapis đã đến gặp gỡ học viên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cho biết: “Trong thời gian 1 tháng, học viên có thể học được 2 bảng chữ cái tiếng Nhật là Hiragana và Katakana, giới thiệu bản thân, biết được những câu chào hỏi thông thường khi giao tiếp với người Nhật. Quan trọng hơn cả là học viên sẽ nhận ra mình có yêu thích và phù hợp với tiếng Nhật không để có những quyết định sau đó. Là một trong 5 ngôn ngữ khó học hàng đầu thế giới nhưng chỉ cần bạn đam mê, không gì là không thể chinh phục”.

Cô Bùi Thuỵ Thanh Trúc - Phó hiệu trưởng trường Nhật ngữ Lapis rất ủng hộ dự án lớp học miễn phí này của FPT Software

Chị Huỳnh Tuyết Nguyệt – đại diện chương trình 10kBrSE khu vực phía Nam cho biết: “Tham gia chương trình này, bạn đang có cơ hội thử thách bản thân với một ngôn ngữ mới. Hết 01 tháng, nếu bạn thấy mình phù hợp với tiếng Nhật, muốn sử dụng tiếng Nhật để làm việc, bạn có thể học tiếp. Nếu muốn đi du học và làm việc tại Nhật, bạn có thể tham dự chương trình 10K BrSE của FPT Software. Còn nếu bạn thấy mình không phù hợp để gắn bó lâu dài với tiếng Nhật thì bạn cũng đã có một trải nghiệm tuyệt vời về ngôn ngữ và văn hoá qua lớp học này”.

Chị Huỳnh Tuyết Nguyệt - Đại diện BTC khu vực miền Nam nói chuyện cùng học viên trong ngày Khai giảng lớp

Dự kiến, lớp học trải nghiệm học tiếng Nhật miễn phí sẽ tiếp tục mở rộng cho các Kỹ sư CNTT Việt Nam trong thời gian tới.
 

Go Japan – Make IT happen

10K BrSE

 

 

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X