DANH MỤC

Lễ Ra Quân khoá 06 HCM: Sự mạnh mẽ của những tân binh có chất lượng đầu vào tốt nhất từ trước đến nay

Tham dự Lễ Ra quân khoá 06 vừa diễn ra ngày hôm qua, ông Kagawa Yashushi – Phó hiệu trưởng viện Ngôn ngữ Meros Nhật Bản nhận định: “Đây là khoá học viên có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay”

8/6/2016, tại toà nhà F-Town công ty FPT Software Hồ chí Minh đã diễn ra Lễ Ra quân và Khai giảng khoá 6 chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối. Tổ chức tại thời điểm chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa 66 Kỹ sư CNTT trẻ Việt Nam trong đó có 22 kỹ sư đến từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ lên đường sang Nhật Bản, gia nhập cộng đồng học viên và thực hiện ước mơ tại đất nước hoa anh đào.

Lễ Ra Quân và Khai giảng khoá 6 chương trình 10K BrSE khu vực Hồ Chí Minh ngày 8/6

Buổi lễ có sự hiện diện đặc biệt của: Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Giám Đốc FPT Software Hồ Chí Minh, bà Quách Liễu Hoàn – Giám đốc chương trình 10K BrSE, bà Nguyễn Thị Mai Anh – chủ nhiệm chương trình 10K BrSE, ông Kagawa Yashushi Phó Hiệu trưởng Viện Ngôn ngữ Meros, bà Nguyễn Thị Bích Thuỳ - đại diện chính thức của viện Ngôn ngữ Meros tại Việt Nam, ông Shingo Yuri đại diện công ty việc làm thêm Nhật Bản cùng tất cả các quý vị phụ huynh và học viên khoá 6 và khoá 7 khu vực Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự hiện diện của các đơn vị Nhật Bản đồng hành cùng Ban tổ chức chương trình 10K BrSE

Mở đầu chương trình, khách mời và các học viên đều tỏ ra thích thú với phần biểu diễn ca khúc Yuki no hana (hoa tuyết) bằng song ngữ Việt – Nhật của bạn Nguyễn Thị Mỹ Dung và Phạm Nguyễn Bích Hiền – một Kỹ sư Cầu nối (BrSE) vừa trở về Việt Nam sau nhiều chuyến công tác ngắn và dài hạn tại Nhật Bản.

 

Trình diễn ca khúc Yuki no hana (Hoa tuyết)

Qua 2 năm thực hiện, chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối đang lan toả trong cộng đồng Kỹ sư CNTT Việt Nam, tạo nên một định hướng mới trong học tập và lựa chọn môi trường làm việc, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT Việt Nam trên các sân chơi công nghệ quốc tế.

Bà Quách Liễu Hoàn – nữ tướng khai phá thị trường Nhật Bản của FPT Software hiện đang là Giám đốc chương trình 10K BrSE

Tại buổi lễ, học viên được trao giấy phép lưu trú và đai hiệu 10K BrSE. Sự gia nhập của 66 “tân binh” khoá 06 nâng tổng số học viên BrSE đang học tập tại Nhật lên 436 bên cạnh đông đảo các Kỹ sư Cầu nối của FPT Software đang làm việc tại Nhật. Với suy nghĩ chín chắn và ý chí kiên định thực hiện mục tiêu các “tân binh” khoá 06 tỏ ra quyết tâm hơn bao giờ hết.

Bà Quách Liễu Hoàn – Giám đốc chương trình 10K BrSE trao đai hiệu cho học viên

Đai hiệu BrSE là một biểu trưng của chương trình. Nghi thức trao Đai hiệu 10K BrSE thường được tiến hành trong Lễ khai giảng mỗi khoá mới. Từ đây, học viên chính thức bước vào chặng đường học tập và trở thành BrSE, Đai hiệu nhắc nhở các bạn có trách nhiệm phát huy tinh thần "Trí tuệ Việt Nam bước ra Thế giới".

Nguyễn Hữu Phước – “tân binh” 10K BrSE khoá 06 phát biểu và tuyên thệ trong lễ Ra quân và Khai giảng

 

Toàn bộ học viên khoá 06 khu vực Hồ Chí Minh cùng đứng lên tuyên thệ

Trước tinh thần quyết tâm cao độ của học viên, bà Quách Liễu Hoàn đã bắt tay thân mật và khẳng định: “Chương trình chắc chắn sẽ đồng hành với tất cả học viên 10K BrSE cho tới tận giây phút cuối cùng. Mong các bạn luôn giữ được tinh thần và quyết tâm ngày hôm nay. Chúc các bạn thành công!”

Bà Quách Liễu Hoàn bắt tay học viên và chúc các học viên luôn thành công

Bên cạnh quyết tâm của học viên, sự khích lệ của BTC chương trình, học viên còn nhận được nguồn động viên to lớn từ chính gia đình của mình. Bác Thượng Minh Triều – phụ huynh học viên chia sẻ: “Tham dự lễ Ra quân hôm nay, tôi rất xúc động khi thấy công ty tổ chức cho các em như thế này. Cảm ơn các thầy cô và công ty mấy tháng nay đã dạy trước cho các em thông thuộc tiếng Nhật trước. Là phụ huynh, chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi”

Phụ huynh tham dự lễ Ra quân trước khi con em mình chính thức sang Nhật học tập

Dễ dàng nhận thấy sự áp đảo của các chàng trai trong tổng số học viên 10K BrSE khoá 06 này. Các chàng trai đang rất háo hức chờ mong chờ ngày chuyến bay 10K BrSE sang Nhật khởi hành và cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các đoàn học viên đến từ khu vực Hà Nội và Đà Nẵng.

Lễ Ra quân và Khai giảng sẽ diễn ra ngày 9/6 tại Hà Nội và ngày 10/6 tại Đà Nẵng.

Các Kỹ sư CNTT trên cả nước có thể gia nhập cộng đồng Kỹ sư Cầu nối đang lớn mạnh này bằng cách đăng ký tại: http://dangky.kysucaunoi.vn/

Thông tin chương trình xem tại:http://kysucaunoi.vn/

 

Trí tuệ Việt Nam – bước ra thế giới

10K BrSE

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X