DANH MỤC

Lễ khai giảng khóa 05: Giấc mơ đổi sự nghiệp trên đất Nhật

Ngày 15/4 vừa qua, 100 học viên khóa 05 chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối (BrSE) đã cùng dự lễ khai giảng tại hội trường ĐH Teikyo Heisei, Tokyo và chính thức bước vào chặng đường thử thách với 12 tháng học tập tại xứ sở hoa anh đào.

Ngoài đại diện của FPT Software, học viện Meros, đại diện các trường trong hệ thống đào tạo của Meros (Viện nghiên cứu Nhật Ngữ Tokyo, Viện giáo dục quốc tế Aoyama, trường Nhật ngữ Kokusho,Học viện Nhật ngữ Tokyo Chuo, trường Nhật ngữ Shinjuku), sự kiện còn có sự tham gia của một số đối tác tiềm năng, những công ty sau này sẽ tuyển dụng số lượng lớn nhân sự từ chương trình 10K BrSE.

Anh Hoàng Việt Anh - Tổng Giám đốc FPT Software đang phát biểu

Trong vòng 12 tháng tới, 100 học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật và tiếng Nhật chuyên ngành CNTT, cũng như văn hóa Nhật Bản để đạt chứng chỉ tiếng Nhật N2. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được bố trí việc làm thêm, tham gia các khóa đào tạo các viết CV,cách phỏng vấn và phỏng vấn thực tế với FPT Nhật Bản và các công ty CNTT Nhật.

Hiệu trưởng trường Meros đang phát biểu

Như vậy, sau những tháng ngày chờ đợi, 100 học viên khóa 5 BrSE đã đạt được bước đi đầu tiên lên “chiếc cầu” dẫn họ đến với ước mơ thay đổi cuộc đời. 100 con người là 100 mong muốn thay đổi bản thân, thay đổi sự nghiệp và mở mang kiến thức.

Đại diện học viên khóa 05 nhận đai hiệu và phát biểu tuyên thệ

Trương Trọng Tín - cậu học viên khóa 5 đã nung nấu ý định trở thành Kỹ sư cầu nối từ khá lâu nên đã quyết định tham gia chương trình. Sau khi vượt qua kỳ thi và phỏng vấn, Tín quyết định gác lại công việc tại FPT Software để chuyên tâm cho việc học tiếng Nhật". Thời gian sắp tới chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng tôi sẽ luôn cố gắng để đạt được kết quả mà chương trình đề ra", Tín chia sẻ.

Hiện nay, chương trình đã đưa hơn 400 học viên sang Nhật Bản và không ngừng tuyển sinh thêm những khóa học viên mới nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất giúp họ theo đuổi ước mơ cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Niềm tin chiến thắng đang được tinh thần của học viên khóa 5 nuôi dưỡng từng ngày

10K BrSE

  

 

 

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X