DANH MỤC

10K BrSE tư vấn hướng nghiệp tại Đại học Quảng Nam

Sau thành công của những học viên Khóa 01 - chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối (10K BrSE), FPT Software tiếp tục mang đến cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Công nghệ Thông tin trường Đại học Quảng Nam trong buổi hướng nghiệp diễn ra ngày 21/4 vừa qua.

 Các ấn phẩm và quà tặng của chương trình 10K BrSE dành cho sinh viên tham dự nổi bật giữa hội trường

Sinh viên Đại học Quảng Nam sôi nổi trong phần khởi động

Tìm việc làm sau khi tốt nghiệp là nỗi niềm của nhiều sinh viên năm cuối và các bậc phụ huynh. Phần lớn các cử nhân CNTT tương lai đều mong muốn làm việc đúng chuyên ngành và có nhiều cơ hội phát triển.

Thị trường Nhật Bản đang khao khát 60.000 nhân lực Kỹ sư CNTT, môi trường làm việc đầy ưu thế về khoa học công nghệ cùng thu nhập cao là nơi lý tưởng để các Kỹ sư CNTT Việt Nam thỏa mãn niềm đam mê máy tính và công nghệ. 

Chị Văn Đoàn Duy Thanh – trưởng phòng tuyển dụng khu vực miền Trung dự án 10K BrSE giới thiệu chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối

Khởi động dự án từ năm 2014 đến nay, với những kết quả đạt được, chương trình trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối của FPT Software hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống, phát triển ước mơ của hàng triệu bạn trẻ CNTT trên khắp Việt Nam.

FPT Software mang đến cơ hội học tập và làm việc tại Nhật mà nhiều sinh viên mơ ước

Đứng trước cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, không lo lắng chi phí, được FPT Software hướng dẫn, hỗ trợ trong suốt thời gian tại Nhật, nhiều bạn trẻ đã tự tin tìm hiểu thông tin và nắm bắt cơ hội này.

 Sinh viên quan tâm đến chương trình trực tiếp đặt câu hỏi trong buổi hướng nghiệp

Trong buổi hướng nghiệp này, chương trình 10K BrSE đã dành nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham gia tương tác và đặt những câu hỏi đối với chương trình

 Sinh viên nhận được quà tặng từ chương trình 10K BrSE

Thêm một trường đại học mà “cơn lốc đỏ” 10K BrSE “đổ bộ” kèm theo những thông tin bổ ích và “cơn mưa” quà tặng. Buổi hướng nghiệp đã mở ra một định hướng mới trong việc lựa chọn ngành nghề và môi trường làm việc cho các Kỹ sư CNTT tương lai tại trường Đại học Quảng Nam. Sẽ có nhiều ước mơ được hình thành và vun đắp từ chương trình này.

FPT Software với chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối (10K BrSE) đang trong cuộc hành trình đi đến nhiều trường đại học trên khắp Việt Nam, khích lệ và giúp đỡ các bạn trẻ CNTT mạnh dạn ước mơ, nỗ lực thay đổi cuộc sống. Đăng ký tham gia chương trình tại: http://dangky.kysucaunoi.vn/

Cập nhật thông tin thường xuyên tại: http://kysucaunoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.software.brse/

10K BrSE

 

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X