DANH MỤC

Đà Nẵng tổ chức Lễ Ra Quân cho học viên BrSE khóa 5

 

Trong những ngày đầu tháng 3 này, chuỗi sự kiện Lễ Ra Quân chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối được tổ chức rộn ràng ở cả 3 miền báo hiệu chưa đầy một tháng nữa, chuyến bay đưa 100 học viên của khóa 5 sang học tập tại Nhật Bản sẽ khởi hành trong đó có 23 học viên của “đầu cầu” Đà Nẵng.

 

Lễ Ra Quân khóa 5 tổ chức tại FPT Software Đà Nẵng ngày 02/03

 

            Tham dự lễ ra quân tổ chức tại tòa nhà FPT Software Đà Nẵng chiều ngày 02/03, chị Nguyễn Thị Mai Anh – chủ nhiệm chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối (10K BrSE) nhấn mạnh: “Học BrSE không hề đơn giản, các bạn chỉ có đúng 1 năm để đi từ trình độ N5 lên N2. Trong một năm này các bạn phải cố gắng hết sức, vì các bạn không chỉ học, mà cần phải làm thêm, giao tiếp nhiều để tăng khả năng Nhật ngữ của mình lên. Các bạn không nên chỉ học theo sách vở ở trường, mà phải học bằng giao tiếp thực tế”.

Anh Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc FPT Software Đà Nẵng chia sẻ tâm huyết của những người đứng đầu với dự án và gửi lời chúc tới học viên : “Chương trình đã đưa rất nhiều học viên sang Nhật, sau mỗi khóa chúng tôi đều rút ra kinh nghiệm để cố gắng làm sao cho chương trình ngày một tốt hơn. Khó khăn cũng như hòn đá thử lửa, các bạn vượt qua được khó khăn đó là đã tự tôi luyện bản thân mình tốt hơn. Tôi chúc các bạn luôn khỏe, học tập thật tốt để trở thành những Kỹ sư cầu nối thật sự tài năng”.

Anh Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc FPT Software Đà Nẵng gửi lời chúc tới học viên khóa 05

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng để chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi sang Nhật học tập, tại Lễ Ra Quân, các học viên khóa 05 được hướng dẫn làm thủ tục, điền form xin Visa, đăng ký Ký túc xá và phỏng vấn năng lực Nhật ngữ.

23 Học viên khóa 5 Đà Nẵng sẽ lên đường sang Nhật Bản học tập ngày 7/4/2016

Chứng kiến Lễ Ra Quân và nắm rõ lộ trình trở thành học viên 10K BrSE của những khóa đi trước, khóa 6 – khóa sẽ sang Nhật tháng 7/ 2016 cũng được BTC hướng dẫn chương trình học IT Online. Trong suốt 1 năm học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản, IT Online sẽ giúp các học viên ôn luyện kỹ thuật, không quên kiến thức CNTT.

Lê Trọng Khoa – học viên khóa 5 chia sẻ: “Mình đã chuẩn bị tinh thần để lên đường sang Nhật rồi, đã biết trước có rất nhiều khó khăn như chưa thích nghi với môi trường sống, xa gia đình, áp lực trong việc giao tiếp tiếng Nhật và đặc biệt là sự khác nhau về văn hóa. Nhưng không sao, mình sẽ quyết tâm, cố gắng trong vòng 1 năm tới sẽ có chứng chỉ N2″.

Học viên khóa 5 viết những nguyện ước trên những cánh hoa Anh đào trong Lễ ra quân

Chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối của FPT Software được thực hiện trong giai đoạn 2015-2020. Trong đó, sẽ có khoảng 5.000 học viên được đào tạo tại Nhật Bản trong vòng 6-12 tháng và 5.000 học viên được đào tạo tại Việt Nam. Các học viên tham gia khóa đào tạo tại Nhật Bản sẽ được FPT Software bảo lãnh tài chính với mức vay tối đa 400 triệu đồng và tạo cơ hội tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành IT với mức thu nhập tối thiểu lên đến 2.000 USD/tháng sau khi tốt nghiệp.

Vì sự thành công của các thế hệ học viên, FPT Software cùng với BTC chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối đang tạo mọi điều kiện và hỗ trợ hết sức để học viên được yên tâm học tập tại Nhật Bản trong thời gian tới.

10K BrSE

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X