DANH MỤC

1 BƯỚC ĐẾN CỔNG ĐỀN TORI, GIẤC MƠ ĐẾN NHẬT BẢN KHÔNG XA VỜI

Với chủ đề “Head to the sun – Đường đến mặt trời”, hội thảo việc làm & du học tại Nhật Bản đã được FPT Japan tổ chức với quy mô lớn nhất trong năm 2018 tại 3 miền trên cả nước đó là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội trong các ngày 5,6 và 12/5.

Jobfair thu hút sự quan tâm, tham gia của rất nhiều ứng viên

Đây là một trong những chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng 800 kỹ sư cầu nối cho các dự án của khách hàng Nhật Bản trong năm 2018 của FPT Japan. Chương trình đã đem đến cho người tham dự những thông tin chính xác, rõ ràng và đáng tin cậy về việc phát triển sự nghiệp và sinh sống dài hạn tại Nhật Bản dành cho các kỹ sư CNTT, nhân sự “non-IT” cũng như các bạn trẻ muốn tham gia chương trình đào tạo 10K BrSE.

Khu vực tư vấn về du học theo chương trình 10K BrSE thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Thứ 7 (12/5) vừa qua, Hội thảo đã diễn ra tại Viện bảo tàng Hà Nội với hơn 300 người tham dự, vượt ngoài dự kiến của BTC. Trong đó có đến 150 bạn đăng kí phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp ngay sau hội thảo. Như vậy, sau chuyến đi “xuyên Viêt” qua 3 thành phố lớn, Hội thảo việc làm & du học Nhật Bản – Head to the Sun đã thu hút hơn 800 người tham gia và hơn 68 ứng viên tài năng được tuyển dụng trực tiếp tại sự kiện với nhiều vị trí khác nhau, trong đó có những ứng viên được nhận công việc vị trí Kỹ sư cầu nối tại FPT Japan với mức lương lên đến 3,5 đến 7 triệu yên Nhật tương đương 750 triệu đến 1 tỷ đồng.

Các ứng viên có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện….

….các bạn đều nắm lấy cơ hội và đẩy số người trúng tuyển ở cả 3 miền lên đến 68 người

Không chỉ đem đến cơ hội việc làm và du học dài hạn tại Nhật Bản, Hội thảo còn đem đến nhiều thông tin hữu ích cho việc chuẩn bị sinh sống, học tập lâu dài tại Nhật Bản, đồng thời tạo một không gian tìm hiểu văn hóa Nhật ngay tại Việt Nam với nhiều phần quà hấp dẫn. Hơn thế nữa, phần quà giá trị là  03 chiếc Iphone 8 đã được trao cho những người tham dự may mắn tại cả 3 miền.

Những tiết mục văn nghệ đặc trưng đem không khí Nhật Bản đến từng Hội thảo

Nhiều trò chơi Nhật Bản thú vị được giới thiệu đến những người tham gia

Mọi người đều nhiệt tình trả lời câu hỏi để giành lấy chiếc iPhone 8 sành điệu

Chủ nhân Iphone 8 tại Head to the Sun Đà Nẵng

Là doanh nghiệp CNTT đầu tiên của Việt Nam mở công ty có pháp nhận tại Nhật Bản, trong nhiều năm qua, doanh thu của FPT Japan luôn đạt mức tăng trưởng cao. Năm 2018, FPT Japan đặt ra mục tiêu đạt 200 triệu USD và 1.400 nhân sự, đồng thời định hướng thay đổi hình ảnh từ mô hình công ty Việt Nam tại Nhật Bản thành một công ty Nhật Bản thực sự.

Hiện tại, FPT Japan là công ty CNTT nước ngoài có quy mô nhân sự lớn nhất tại Nhật Bản. Đến năm 2020, FPT Japan đặt mục tiêu trở thành một trong 20 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất tại đây và trở thành công ty SI (Systems Integrator – tích hợp hệ thống) Tier 2 lớn nhất Nhật Bản với doanh số dự kiến 500 triệu USD cùng khoảng 3.000 nhân lực

Hãy cùng hiện thực hóa ước mơ Nhật Bản cùng FPT Japan!

 

Sự kiện khác
HỖ TRỢ ONLINE X