DANH MỤC

Dự báo lịch hoa anh đào nở Nhật Bản 2017

Mới đây, Cục khí tượng thủy văn Nhật Bản đã công bố dự đoán thời điểm hoa anh đào nở vào mùa xuân năm nay. Đặc biệt, khu vực Toky được dự đoán hoa anh đào sẽ nở vào ngày 26/3 và đẹp nhất vào ngày 2/4.

Hoa anh đào là loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, phản ánh trên toàn bộ văn hóa của người Nhật, từ trà đạo đến gốm sứ wabi sabi. Hoa còn là biểu tượng của một khởi đầu mới. Vì vậy, loài hoa này luôn có sức hấp dẫn lớn với tất cả mọi người.

Dưới đây là bảng dự báo và một số khoảnh khắc đẹp khi hoa anh đào nở. Các BrSE nhớ note ngay để được thưởng thức những thời điểm đẹp nhất của mùa hoa anh đào 2017 nhé.

Bảng dự báo địa điểm và thời gian hoa anh đào nở tại Nhật Bản năm 2017. 

Thời điểm hoa anh đào rộ sắc ở tất cả mọi nơi trên đất Nhật Bản thường vào khoảng cuối tháng 3. Thời gian này, hoa anh đào đồng loạt nở rộ trên khắp nước Nhật. Người Nhật và du khách khắp mọi nơi trên thế giới đều đổ về các khu công viên trung tâm như công viên Matsumae (Hokkaido), công viên Ueno-onshi-koen (Tokyo), công viên Maruyama (Kyoto), công viên lâu đài Osaka (Osaka) và nhiều vùng núi nơi có loài hoa này để thưởng lãm.

Okinawa là vùng có hoa anh đào bắt đầu nở sớm nhất, bắt đầu từ đầu tháng giêng.

Nở muộn nhất đến tận tháng 5 ở Hokkaido.

Công viên Ueno với hàng nghìn cây hoa anh đào. 

Ngọn núi Phú Sĩ được bao quanh bởi 5 hồ rộng lớn gồm Kawaguchi, Yamanaka, Sai, Motosu và Shoji. Tất cả các hồ nước này đều là địa điểm tuyệt đẹp để thu khách chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vào mùa xuân.

Nắm bắt ngay cơ hội để tận mắt chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào vào tháng 4 năm sau: http://thamgia.kysucaunoi.vn/

⇒ Thông tin tuyển sinh khóa tháng 10/2017: http://kysucaunoi.vn/vn/tin-tuc/thang-03-nam-2017/du-hoc-10k-brse-khoa-10-cung-nhieu-uu-dai-hap-dan.html

(Nguồn: Internet)

10K BrSE

Go Japan - Make IT happen 

 

 

Học viên khác
HỖ TRỢ ONLINE X