DANH MỤC

Các đợt siêu giảm giá trong năm tại Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có mức sống cao và giá cả mọi thứ đều đắt đỏ. Tuy nhiên, Nhật Bản lại có rất nhiều đợt giảm giá trong năm. Nắm được lịch này, học viên 10K BrSE có thể chi tiêu thoải mái hơn trong suốt thời gian học tập và làm việc tại Nhật.

Khuyến mãi diễn ra hầu như quanh năm tại Nhật. Các mặt hàng với chất lượng tốt đôi khi được giảm giá đến 90%

Tháng Một: Sales đón năm mới

Đầu năm là khoảng thời gian các đợt hạ giá diễn ra sôi nổi. Các cửa hiệu sau vài ngày đóng cửa đều ồ ạt mở đợt bán giám giá sau kỳ nghỉ này. Học viên có thể mua được đồ mùa đông với chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Năm mới Fukubukuro – túi may mắn được bán ở mọi nơi. Nếu may mắn, học viên có thể mua được cả iPad hoặc MacBook Air hoặc combo một áo khoác, một áo len, một khăn choàng, 2 áo sơ mi trong những túi đỏ thắm có giá trị thấp hơn rất nhiều. Hãy thử vận may năm mới trong đợt sales này nhé!

Fukubukuro – túi may mắn được bán khắp nơi trong đợt giảm giá tháng 1

Tháng 2: Xả hàng đồ mùa Đông

Tháng 2, thời tiết Nhật Bản lạnh giá vô cùng nhưng hầu hết các cửa tiệm đều đã bán quần áo mùa xuân. Học viên có thể mua được đồ mùa đông trong đợt giảm giá này với giá thấp hơn đợt giảm tháng 1.

Giảm giá đồ mùa đông trong tháng 1

Tháng 3 đến giữa tháng 4: Khai trường & Bắt đầu năm tài chính 

Tháng 4, từ trường học đến các công ty đều bắt đầu một guồng quay mới. Học sinh, sinh viên quay trở lại trường học. Người lao động tìm công việc mới, họ di dời nơi ở hoặc bắt đầu cuộc sống tự lập.

Tại thời điểm này, các thiết bị gia dụng, nội thất, quần áo, túi xách, thiết bị trường học đều đồng loạt giảm giá. Học viên có thể tìm thấy nhiều văn phòng phẩm có công năng độc đáo mà chỉ có Nhật Bản mới sản xuất.

Cuối tháng 4 – đầu tháng 5: Tuần Lễ Vàng

Kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày, Tuần lễ vàng là kỳ nghỉ được mong đợi nhất ở đất nước mặt trời mọc. Đây cũng là lúc các cửa hàng, trung tâm, thương xá đồng loạt giảm giá các mặt hàng điện tử.

Tín đồ công nghệ Nhật có thể tranh thủ thời gian này để tìm kiếm các mặt hàng mà mình muốn, với giá cả sẽ làm bạn bất ngờ.

Tháng Tám là thời gian tuyệt nhất để mua sắm quần áo thời trang và các món hàng mùa hè giảm giá. Thời tiết mùa hè tại Nhật khá ẩm ướt, do đó, học viên nên tận dùng mùa sales off hè này để sắm các món mà bạn yêu thích để tận hưởng những ngày hè sôi động nhé.

Tháng 9: Sales xả hàng tồn Hè

Tháng 9, thời tiết trở nên dễ chịu hơn. Nhiều cửa hàng “xổ” toàn bộ quần áo tồn mùa hè khiến các học viên có cơ hội mua được những “món hời” với giá giảm mạnh.

Khu mua sắm Omotesando Hills - nơi các xu hướng thời trang Nhật Bản được sinh ra.

Tháng 10: Halloween Sales

Mặc dù lễ hội Halloween không phải là truyền thống của Nhật Bản nhưng trong nhwuxng năm gần đây, Halloween trở nên phố biến hơn. Các cửa hàng bán quần áo và đồ trang trí mở nhiều đợt giảm giá để khuyến khích khách hàng mua sắm trong dịp này.

Lễ hội Halloween tại Nhật

Tháng 11: Giảm giá mùa thu

Tháng 11, ngày ngắn, đêm dài hơn và không khí cũng trở lạnh.

Trong tháng này, các cửa hàng có một được 1 đợt giảm giá nhẹ để học viên có thể mua sắp quần áo Thu-Đông.

Tháng 12: Sales cho mùa đông và dịp cuối năm

Cuối năm, cảnh trí ở các thành phố tại Nhật Bản trở nên lung linh, rực rỡ với nhiều giải đèn chiếu sáng và các khúc ca giáng sinh ngân vang khắp nơi. Tháng 12 là tháng tuyệt nhất để mua quần áo Đông và hàng gia dụng. Không chỉ các mặt hàng thời trang và đồ gia dụng, mà có hàng tá các món hàng khác được giảm giá thời điểm này và một số cửa hiệu bắt đầu mùa sales cực tốt ngay cả trước Giáng Sinh.

Giáng sinh tại Tokyo

(Tổng hợp)

Học tập và làm việc tại Nhật cũng 10K BrSE tại: http://thamgia.kysucaunoi.vn/

Go Japan - Make IT happen

10K BrSE

 

Học viên khác
HỖ TRỢ ONLINE X