DANH MỤC

Học viên khóa 11 - 10K BrSE sẵn sàng cho hành trình học tập tại Nhật

Cuối tuần vừa qua, Lễ ra quân batch 11- 10K BrSE đã được tổ chức tại 3 miền. Sau 4 tháng học tiếng Nhật ở trường Nhật ngữ Meros, 20 học viên của khóa 11 sẽ lên đường sang Nhât vào 09/01 này.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô của trường Nhật ngữ Meros, chị Nguyễn Hồng Liên (Giám đốc dự án 10K BrSE), các anh chị phụ trách chương trình 10K BrSE tại các vùng miền cùng 20 bạn học viên.

Chị Nguyễn Hồng Liên (Giám đốc dự án 10K BrSE) đã động viên các bạn học viên trước ngày lên đường: “Cuộc sống, công việc ở Nhật chắc chắn sẽ không hề đơn giản tuy nhiên tôi tin rằng chỉ cần các bạn cố gắng, các bạn hoàn toàn có thể thành công. Đội ngũ 10K BrSE sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn. Hy vọng, sau một năm nữa chúng ta sẽ đón nhận tin vui 100% các học viên nhận được công việc tại Nhật”.

Thầy Kagawa Yasushi (Giám đốc của trường Nhật ngữ Meros) cũng đã đưa ra ba lời khuyên để giúp các bạn học viên có thể hoàn thành tốt khóa học 1 năm sắp tới tại Nhật: “Nghe hàng ngày – Nói hàng ngày – Viết hàng ngày”.

3 học viên xuất sắc sau 4 tháng học vừa rồi tại ba site: 
Nguyễn Văn Triều (HCM), 
Vũ Văn Hưng (HN), 
Phạm Hải Dương (DN)
đều đã được BTC chương trình 10K BrSE tặng những món quà nhỏ để động viên và khích lệ.

Bạn Nguyễn Ngọc Thương, học viên của khóa 11 chia sẻ: “Sau 4 tháng học tiếng Nhật ở VN để chuẩn học 1 năm tại Nhật Bản, quá trình học tiếng Nhật khá nhiều vất vả, nhưng vất vả mới thành công. Thương rất vinh dự khi tham gia du học Nhật Bản, mong muốn của Thương đã lâu sau khi tốt nghiệp muốn học và làm tập Nhật Bản”.

Bạn Nguyễn Mạnh Cầm, người đã gắn bó với FPT từ khi còn là sinh viên ĐH FPT, sau đó làm việc ở FSOFT và hiện nay đang tham gia chương trình 10K đã đại diện cho các học viên của khóa 11 gửi lời cảm ơn FSOFT, cảm ơn chương trình, cảm ơn đối tác của FPT – Ngân hàng Tiên phong bank, cảm ơn quý thầy cô Việt Nhật trường Lapis đã cho các học viên có cơ hội thực hiện ước mơ, “chúng em sẵn sàng quyết tâm trong hành trình học tập tại Nhật”, Cầm nhấn mạnh.


Có thể nói, con đường ở phía trước còn nhiều chông gai, hy vọng các học viên sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hết sức mình để vượt qua những thử thách ở nơi đất khách quê người và đem về thành công cho chính mình.

Học viên khác
HỖ TRỢ ONLINE X